Banner
cart
Giỏ hàng (0)
Tiếng việt Tiếng anh

  6 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAO BÌ ĐỘC ĐÁO


  Thiết kế bao bì giấy đòi hỏi chúng ta phải phải tạo ra ý tưởng độc đáo để vừa đảm bảo chức năng bao bì, vừa có thiết kế đẹp mắt và ứng dụng cao, có thể tai sử dụng. Dựa vào kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành bao bì, Green Sea sẽ đưa ra 6 ý tương thiết kế độc đáo, giúp bạn tháo dỡ rào cản trong tư duy thiết kế.

  1. Bao bì thay hộp quà tăng

  Hiện nay ngoài việc mua sắm phục vụ nhu cầu hằng ngày, thì sản phẩm dùng làm quà tặng được ưa chuộng trong các dịp lễ tết hoặc những kỹ niệm đặc biệt. Tân dụng vào nhu cầu thực tế, bạn có thể thiết kế bao bì giấy thành những hộp quà tặng giá trị , lịch sự, sang trọng  với chất liệu cao cấp và hoạ tiết đẹp mắt.

  Tuy nhiên bạn cần phải chú ý, hộp quà tăng thường có nhiều chi tiết do đó nhiều khả năng làm tăng giá thành sản phẩm bao bì giấy. Do đó bạn phải trao đổi thật kỹ với khách hàng trước khi thiết kế để tránh tình trạng chỉnh sửa nhiều lần gây mất thời gian.hộp quà tặng

  2. Bao bì thông minh

  Loại bao bì này rất được nhiều người ưa chuộng, nó giúp họ đóng mở sản phẩm một cách nhanh chóng không phải mất nhiều thao tác, thời gian. Điển hình như hộp thuốc lá, bạn có thể lấy và cất điếu thuốc một cách nhanh chóng.bao bi tiện dụng

  3. Bao bì tiện dụng

  Bao bì giấy tiện dụng và mang tính ứng dụng cao, tiện lợi luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. San phẩm tiện dụng sẽ tối giản hết mức những thứ sẽ phát sinh như túi giấy, túi nilon từ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  4. Bao bì bắt chước hình ảnh sản phẩm

  Kiểu bao bì trên sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng nhận diện ngay mặt hàng mà họ mong muốn. Kiếu bao bì này thích hợp cho những loại sản phẩm nhỏ gọn như các lọi hạt, bánh kẹo… và nhắm đến đối tượng là phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên dạng sản phẩm này khi sản xuất rất tốn kém, do đó bạn phai cân đối giá trị của sản phẩm trước khi chọn loại bao bì này.

  5. Bao bì có khả năng biến hoá

  Đây là kiểu bao bì được thiết kế linh hoạt và có thể thay đổi hình dạng để giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn và tạo cảm hứng cho người dùng. Có rất nhiều ý tưởng bạn có thể sáng tạo dựa trên đặc điểm và thói quen sử dụng của sản phẩm.

  6.  Tái hiện nguyên liệu sản phẩm

  Vô cùng sinh động, bắt mát nếu bạn khiến khách hàng liên tường ngay đến thành phần của sản phẩm khi thể hiện chúng rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Ý tưởng này đặc biệt phát huy hiệu quả khi áp dụng với các mặt hàng thực phẩm và đồ uống bởi chúng có khả năng kích thích vị giác và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

  Hỗ trợ (24/7) 0934 324 324

  Hỗ trợ 24/7
  Kinh doanh
  Chat trên zalo
  Chat facebook