Banner
cart
Giỏ hàng (0)
Tiếng việt Tiếng anh

  Bao bì ngành công nghiệp

  Thị trường bao bì ngành nhựa Việt Nam đang chịu sức ép như thế nào?

  Ngành bao bì nhựa Việt Nam hiện đang phải chịu sự “chèn ép” tại thời điểm cách mạng công nghiệp 4.0. Những bất cập trong trong khâu sản xuất như: nguyên liệu phải nhập một phần từ nước ngoài, chi phí nguyên vật liệu và năng lượng tăng cao đồng thời sức ép, cạnh tranh từ các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản,… khiến nhiều cơ sở sản xuất lao đao.

  Trong khi đó, trên thị trường bao bì hiện tại lại có rất nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng từng nhu cầu và phân khúc thị trường. Mỗi loại chỉ phù hợp với những tính chất nhất định, hơn nữa chất lượng, giá thành cũng chênh lệch nên rất kho để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  Chưa kể đến nhiều công ty sản xuất không đảm bảo được chất lượng bao bì, chức năng bảo quản sản phẩm, bể/bung khi đóng gói vận chuyển. Điều này làm cho doanh nghiệp tổn thất trong sản xuất, mất uy tín với khách hàng. Nghiêm trọng hơn là đối với các đơn hàng xuất khẩu, việc không cam kết được tiến độ xuất cảng gây ra những hậu quả khôn lường.

  Những lý do trên khiến các doanh nghiệp luôn đắn đo khi đưa ra quyết định chọn loại bao bì và công ty sản xuất bao bì đảm bảo uy tín. Hiện nay, một trong những dòng sản phẩm được cho là có ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm là bao bì nhựa cao cấp của công ty Bao bì Green Sea.

  Bao bì ngành nhựa – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

  Bao bì ngành nhựa được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

  Vậy nên hiện nay các doanh nghiệp đang có xu hướng thay đổi hoàn toàn mẫu mã bao bì với mục đích bán chạy hàng và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Những tiêu chuẩn làm nên sản phẩm chất lượng:
  - Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  - Vải PP dệt làm nên sản phẩm bao bì có độ bóng cao, chất lượng in ấn sắc nét, thẩm mỹ cao, chân thực, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  - Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
  - Thông tin trên sản phẩm rõ ràng, ngắn gọn giúp người đọc, người tiêu dùng dễ hiểu.
  - Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

  Tiêu chuẩn cơ bản khi lựa chọn sản phẩm bao bì ngành nhựa

  Hạt nhựa là các hợp chất cao phân tử. Chúng chuyên dùng làm nguyên vật liệu để sản xuất và tạo hình các loại vật dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc những sản phẩm công nghiệp khác có liên quan đến nhựa. Có thể nói đây là một trong những chất liệu quan trọng và không thể thiếu trên thị trường.

  Khi lựa chọn bao bì ngành nhựa, chúng ta quan tâm đến các vấn đề chính yếu sau đây:
  - Bao bì có đủ độ bền dai, chịu được va đập khi bốc xếp và vận chuyển hay không?
  - Bao bì có thể hiện đầy đủ các thông tin và các hợp quy cần thiết không?
  - Bao bì có thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng không?
  - Bao bì có thể tài sử dụng nếu cần thiết?
  Việc trả lời những câu hỏi trên rất quan trọng. Vì hạt nhựa được sản xuất với kích thước và hình dáng không đồng nhất hoàn toàn, ngoài ra còn có nhiều mép chưa được bo tròn.

  Khi bốc xếp và vận chuyển chắc chắn sẽ có sự va đập khá mạnh, các hạt nhựa sẽ bị dao động và đùn ép bên trong. Nếu bao bì không đủ bộ bền dai và chịu va đập tốt sẽ gây ra tình trạng rách, bung bể ảnh hưởng đến sản phẩm.

  Hỗ trợ (24/7) 0934 324 324

  Hỗ trợ 24/7
  Kinh doanh
  Chat trên zalo
  Chat facebook