Banner
cart
Giỏ hàng (0)
Tiếng việt Tiếng anh

  Bao bì ngành nông nghiệp

  Nhu cầu sử dụng đất sạch trên thị trường

  Khác với loại đất thông thường, đất sạch là “sản phẩm” đã được loại bỏ hết các tạp chất gây hại cho cây, chỉ giữ lại những thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Chúng đã trải qua quá trình nghiên cứu chuẩn từ các chuyên gia, thường được sử dụng để trồng rau, trồng hoa quanh vườn nhà, đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết.

  Đất sạch dùng để trồng rau, trồng hoa - bao bì đựng đất sạch

  Đất sạch dùng để trồng rau, trồng hoa
  Tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, diện tích đất trồng ngày càng bị thu hẹp mà thay vào đó là xi măng, nhựa đường,… Để chủ động tạo môi trường xanh xung quanh nơi ở, trồng rau, trồng hoa,… người ta đã mua đất sạch về sử dụng. Điều này vừa tiết kiệm chi phí mua thực phẩm, vừa có không gian xanh riêng để thư giãn.

  Bên cạnh đó, tình hình đại dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay làm cho mọi người hạn chế ra ngoài. Trong thời gian rảnh rỗi, họ cũng dần thay đổi thói quen sống bằng cách trồng rau, trồng hoa,… Cũng chính vì lý do này mà các sản phẩm đất sạch, hạt giống,… bán chạy hơn.

  Nếu được bảo quản tốt trong bao đựng đất sạch chất lượng, chúng có thể giữ nước tốt hơn và mang đến một hàm lượng khoáng chất dồi dào. Thực tế hiện nay, sản phẩm này đã khá phổ biến, đặc biệt là ở thành thị, những nơi đông dân cư. 

  Bên cạnh đó, bao bì đựng đất sạch với hình ảnh, thông tin bắt mắt cũng sẽ là “công cụ” marketing hiệu quả cho doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm này.

  Bao bì đựng đất sạch đẹp, bắt mắt giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng - bao bì đựng đất sạch
  Bao bì đựng đất sạch đẹp, bắt mắt giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng
  Đất sạch cũng có hàng nhái, hàng giả
  Mức cầu tăng khiến cho thị trường cung ứng đất sạch cũng sôi động hơn. Theo đó, có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm này quảng cáo rầm rộ đến khách hàng với nhiều loại, mức giá khác nhau.

  Tuy nhiên, một vài loại đất không đạt chuẩn cũng len lỏi để hòa vào nhịp kinh doanh sôi động đó. Nếu lỡ mua phải hàng kém chất lượng, người mua sẽ bị mất tiền mà hiệu quả trồng trọt cũng không cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp bán hàng chân chính cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do các cơ sở khác đạo nhái thương hiệu. 

  Hàng giả, hàng nhái đất sạch cũng làm người bán, người mua lao đao - bao bì đựng đất sạch
  Hàng giả, hàng nhái đất sạch cũng làm người bán, người mua lao đao
  Đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện tại có rất nhiều mẫu mã đất sạch mới phục vụ khách hàng tùy theo mục đích sử dụng. Người mua cũng khá khó tính khi luôn mong muốn sản phẩm mình sử dụng vừa đạt chuẩn, vừa có giá tốt. Do đó, doanh nghiệp cần phải thiết kế bao đựng đất sạch chuyên nghiệp, ấn tượng để thu hút và tạo niềm tin trong mắt khách hàng.

  Nên sử dụng chất liệu nào làm bao bì đựng đất sạch?

  Với độ chịu tải và tính kinh tế cao thì chất liệu PP dệt vẫn được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh đất sạch lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm thường dùng để làm bao bì gạo, bao bì phân bón,… Hiện tại, có 2 loại bao bì ưu việt mà doanh nghiệp nên lựa chọn cho đất sạch như:

  Bao bì nhựa BOPP in ống đồng: Loại màng được sử dụng ở đây là BOPP có khả năng chống nước rất tốt cách ly được môi trường bên trong với bên ngoài của sản phẩm. Và lớp này sẽ được dùng để in ấn chi tiết bản thiết kế bằng phương pháp in ống đồng hiện đại.
  Bao bì giấy in offset: đây là loại bao có tính năng của giấy và có thêm tính năng chống nước nhờ lớp bồi OPP. Sản phẩm cũng được in ấn bắt mắt bằng phương pháp in offset hiện đại và chi phí đầu tư ban đầu thấp.

  Hỗ trợ (24/7) 0934 324 324

  Hỗ trợ 24/7
  Kinh doanh
  Chat trên zalo
  Chat facebook